Bạn đang tìm trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội hoặc trung tâm chuyên bảo dưỡng điều hòa ngay tại nhà? Hãy liên hệ đến trung tâm điện lạnh Bách Khoa chúng tôi qua số điện thoại 0988 270 128 hoặc 04 6297 1490, trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa ngay tại nhà ở Hà Nội.

Điều hòa của gia đình bạn hay công ty bạn sau thời gian dài sử dụng sẽ bị dính những sự cố làm ảnh hưởng đến hoạt động của chiếc điều hòa như mùa hè làm lạnh kém, mùa đông làm nóng kém, điều khiển không có tác dụng hay bị rò nước, điều hòa chạy phát ra tiếng ồn… cũng có thể hoàn toàn không hoạt động. Điều đó không những gây lãng phí điện năng mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa thậm chí gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Khi chiếc điều hòa của gia đình hoặc công ty, cơ quan bạn gặp phải những sự cố trên thì bạn cũng không cần phải lo lắng quá bởi vì hầu như những sự cố về hỏng hóc này hiện nay đều có thể sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới rất nhanh chóng. Khi có nhu cầu thì bạn hãy gọi ngay đến trung tâm sửa điều hòa của chúng tôi để được khắc phục các sự cố trên ngay tại nhà hoặc công ty nhanh chóng thay vì phải bỏ tiền ra mua mới một chiếc điều hòa, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ.

sua-dieu-hoa-tai-ha-noi

Dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín ở tại Hà Nội

 

Ở Hà Nội hiện nay có quá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ sửa điều hòa ngay tại nhà nhưng không phải trung tâm nào cũng có dịch vụ tốt, không chặt chém khách hàng và chi phí thấp. Để tìm một trung tâm như vậy bạn phải tìm đến những trung tâm có uy tín, phục vụ lâu năm và được khách hàng đánh giá tốt. Một trong những trung tâm có uy tín và được khách hàng đánh giá cao là trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa chúng tôi. Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa và bảo dưỡng điều hòa nhiều năm nay tại Hà Nội. Vậy khi nào bạn gọi cho chúng tôi? đó là khi:

– Sửa điều hòa điện vào nhưng máy không chạy

– Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt (nhảy attomat – quá tải)…

– Khi điều hòa có chạy nhưng không lạnh hoặc không nóng

– Sửa điều hòa máy phát ra tiếng ồn khi chạy

– Không nhận tín hiệu điều khiển (hỏng mạch điều khiển điều hòa)

– Chạy một lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy (báo lỗi)

– Nạp ga cho điều hòa

Những lý do bạn nên gọi cho chúng tôi là:

– Thương hiệu đã có 15 năm kinh nghiệm

– Phục vụ nhanh chóng, có mặt chỉ sau 30 phút.

– Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và liên tục cập nhật kiến thức mới.

– Cam kết không chặt chém khách hàng.

– Chế độ bảo hành dài nhất Việt Nam.

– Giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Vậy liên hệ với trung tâm của chúng tôi bằng cách nào? đó là bạn chỉ cần gọi đến số điện thoại 0988 270 128 hoặc 04 6297 1490. Hiện nay trung tâm của chúng tôi có rất nhiều chi nhánh như ở 27 Cát Linh, 37 Hai Bà Trưng, C3 Thanh Xuân, 104 Định Công, 360 Cầu Giấy, 16 Lý Nam Đế, 15 Quang Trung Hà Đông, 176 Tây Sơn.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa điều hòa ngay tại nhà để có dịch vụ chất lượng và chi phí thấp nhé